Vỏ bưởi có tác dụng gì ?

Lâu nay, mọi người chỉ biết công dụng của quả bưởi đối với làm đẹp chỉ ở khoản giảm cân. Thế nhưng, thật ra ngay cả vỏ bưởi cũng có những công dụng nhất định đối với làm đẹp, mà lại còn rất hiệu quả nữa. Vậy vỏ bưởi có tác dụng gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Vỏ bưởi có tác dụng gì ?
Vỏ bưởi có tác dụng gì ?

Muốn biết vỏ bưởi có tác dụng gì, chúng ta cũng cần nghía qua xem thành phần của nó nhé. Trong vỏ bưởi có các thành phần như flavonoid như naringosid, hesperidin, diosmin, diosmetin, hesperitin... Đây là các chất chống oxy hóa cực mạnh nên có tác dụng dưỡng da và chống lão hóa rất tốt. Cụ thể hơn, tác dụng của vỏ bưởi đến da là làm giảm tỉ lệ xuất hiện nếp nhăn, nám da, sạm da, tàn nhang, cũng như mụn đầu đen và đầu trắng. Ngoài ra, vỏ bưởi còn chứa nhiều vitamin A, C và tinh dầu có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là đối với làn da. 

Công dụng của vỏ bưởi đối với làn da
Mụn, ná, tàn nhang, sạm da … là những vấn đề về da mà hầu hết chị em phụ nữ đều từng ít nhất một lần mắc phải, và rõ ràng những vấn đề này luôn khiến chị em đau đầu nghĩ cách đối phó. Như đã giới thiệu trước đó, công dụng của vỏ bưởi với chuyện làm đẹp của chị em phụ nữ là vô cùng hiệu quả. Vỏ bưởi có tác dụng gì ? Nó có thể giải quyết hầu hết các vấn đề về da mà chị em mắc phải. Thế nhưng dù biết tác dụng của vỏ bưởi là như thế, nhưng làm sao để sử dụng nó đây ? 
 
 
Tác dụng của vỏ bưởi
Tác dụng của vỏ bưởi

Bạn có thể dùng tinh dầu vỏ bưởi để massage, tinh dầu vỏ bưởi sẽ giúp tuần hoàn máu, giải độc và giảm tụ mỡ dưới da. Tuy nhiên có một cách đơn giản hơn để bạn có thể sử dụng được hết công dụng của vỏ bưởi nhé. Đó là sử dụng cao vỏ bưởi Cocoon

Cao vỏ bưởi có thành phần chính là vỏ bưởi (tất nhiên), chiếm đến 70% tỉ lên, 30% còn lại là bí đao. Đây là 2 nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng rất hiệu quả đến làn da. Sử dụng hết tác dụng của vỏ bưởi, cao vỏ bưởi có thể làm mụn nhanh khô, làm căng da, giúp da mịn màng, trị được nám và tàn nhang, chống lão hóa da. 

Vậy là chúng ta đã biết vỏ bưởi có tác dụng gì rồi nhé. Lại còn biết được một sản phẩm từ vỏ bưởi có những tác dụng vô cùng hiệu quả đến làn da. Vậy thì còn ngại gì mà không chọn loại sản phẩm từ thiên nhiên này để giải quyết các vấn đề về da của bạn