Dùng kết hợp Cao Bí Đao và Cao Vỏ Bưởi - Liệu pháp trị mụn HIỆU QUẢ DIỆU KỲ

Liệu pháp từ thiên nhiên. 
Khi nghĩ đến những liệu pháp thiên nhiên, chắc hẳn không ít chị em đang nghĩ đến các spa đắt tiền với các gói trị liệu tốn kém. Thật ra có rất nhiều những phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên dễ sử dụng, hiệu quả và lại an toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên như dầu dừa, mật ong, cám gạo, cao bí đao, cao vỏ bưởi …
 
Thông thường người ta vẫn sử dụng các liệu pháp thiên nhiên theo dạng kết hợp để có thể đạt được tối đa hiệu quả dưỡng da. Ví dụ như kết hợp dầu dừa và cám gạo theo đúng tỉ lệ nhất định sẽ trị mụn nhanh chóng, hay kết hợp mật ong với nghệ để dưỡng trắng da, …
 
Tuy vậy, để làm mặt nạ cám gạo dầu dừa hay nghệ mật ong, đòi hỏi bạn phải có một chút khéo tay, và kha khá thời gian cho quỹ làm đẹp thì mới có thể tự mình làm tốt. Mách bạn một cách kết hợp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả lớn, đó là dùng kết hợp Cao Bí Đao và Cao Vỏ Bưởi của Cocoon.
 
Cách sử dụng cao bí đao và cao vỏ bưởi
Cách sử dụng 2 sản phẩm này đều giống nhau. Mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần. 
- Rửa mặt thật sạch
- Để mặt thật khô
- Thoa một lớp mỏng cao lên mặt, để 30 phút rồi rửa sạch
 
Tại sao phải dùng kết hợp cao bí đao và cao vỏ bưởi ?
Tuy cùng có tác dụng như nhau đối với làn da, nhưng cơ chế của chúng lại khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ hoàn thành rất tốt một nhiệm vụ riêng. 

Cao bí đao trị mụn dựa trên cơ chế giải độc, đẩy nhân mụn trồi lên trên. Thời gian đầu khi sử dụng, do tác dụng giải độc, mụn dưới da sẽ bị đẩy hết lên nên có thể bạn sẽ hơi hoảng hốt khi thấy mụn quá nhiều. Nhưng đừng lo lắng, cao bí đao đang loại bỏ hiệu quả nhân mụn đấy. 
 
Cao bí đao
Cao bí đao Cocoon

Cao vỏ bưởi trị mụn bằng cách làm khô nhân mụn, và cho kết quả trị mụn nhanh hơn. Nên khi nhân mụn được cao bí đao đẩy lên bề mặt da thì cao vỏ bưởi lại nhanh chóng làm khô và loại bỏ những nốt mụn đó đi.
 
Cao vỏ bưởi
Cao vỏ bưởi Cocoon

Vậy là có được một sự kết hợp tuyệt vời, một loại đẩy nhanh quá trình giải độc, khiến mụn dưới da bị đẩy hết lên trên, và một loại lại làm mụn mau khô nhanh chóng trả lại cho bạn một làn da hoàn hảo. 
 
Thông thường sau khi hết mụn da mặt sẽ thường bị thâm, nám, … Cao vỏ bưởi có rất nhiều chất chống oxy hóa có khả năng làm lành tổn thương da nhanh chóng. Vậy là làn da sau mụn sẽ được cải thiện nhanh hơn, không có nám, không thâm mụn, và không có cả tàn nhang.
 
Sử dụng kết hợp cao bí đao và cao vỏ bưởi thế nào cho hiệu quả ?
- Nếu không đủ thời gian bạn chỉ có thể dùng 1 ngày 1 lần thì bạn chia đều dùng xen kẽ 2 ngày dùng Cao Bí Đao thì 1 ngày dùng Cao Vỏ Bưởi.
 
- Nhưng tốt nhất bạn nên cố gắng ngày dùng 2 lần thì hiệu quả sẽ nhanh hơn rất nhiều. Khi đó Cao Bí Đao bạn dùng suốt tuần nhưng sau 2 ngày dùng Cao Bí Đao đến ngày thứ 3 sáng dùng Cao Bí Đao chiều bạn dùng Cao Vỏ Bưởi
 
- Nếu cứ như vậy thì chỉ hơn 1 tháng bạn đã có thể có được làn da như ý rồi đấy. 

- Lưu ý: hiệu quả nhanh chậm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người
 
Cao Bí Đao kết hợp Cao Vỏ Bưởi

Lưu ý đặc biệt:
Rất nhiều người sau một thời gian ngắn sử dụng Cao Bí Đao thấy mụn nổi càng nhiều hơn liền ngưng không dám sử dụng nữa. Điều này hoàn toàn sai.

Cao Bí Đao với công thức của lương y Tuệ Tĩnh, trị mụn theo cơ chế giải độc, đẩy nhân mụn trồi lên nên giai đoạn đầu bạn sẽ thấy mụn nổi lên nhiều hơn mọi khi. Lúc đó nếu bạn tiếp tục bôi toàn mặt thì mụn sẽ được đẩy ra nhanh chóng nhưng bạn sẽ rất mất tự tin khi tiếp xúc vói mọi người. Chính vì vậy bạn chỉ nên bôi ở những vùng bị mụn nhỏ trên mặt, hết vùng này bạn chuyển sang vùng khác. Tuy như vậy sẽ khá mất thời gian nhưng sẽ giúp bạn đỡ mất tự tin hơn

Sau khi mụn bị đẩy lên hết bạn nên tiếp tục dùng Cao Bí Đao và Cao Vỏ Bưởi để giúp dưỡng da, và có được một làn da mụn màng, sáng hồng tự nhiên. Chính nhờ trị mụn theo cơ chế giải độc và đẩy nhân mụn ra ngoài nên mụn của bạn sẽ được Cao Bí Đao trị hiệu quả. Không như các mỹ phẩm trị mụn khác bạn sẽ hết mụn nhưng khi ngưng dùng mỹ phẩm thì mụn lại nổi lên dẫn đến bạn luôn phụ thuộc vào mỹ phẩm.
 
Làn da sáng hồng tự nhiên