Cao vỏ bưởi trị tàn nhang

Cao vỏ bưởi trị tàn nhang như thế nào ? 

Bưởi là loại trái cây quen thuộc được chị em biết đến nhiều với công dụng giảm cân hiệu quả. Thế nhưng, ngoài giảm cân, bưởi còn có tác dụng khá nhiều đối với việc chăm sóc sắc đẹp của chị em. Tép bưởi bổ dưỡng, làm đẹp thì ai cũng biết. Nhưng ngay cả vỏ bưởi cũng có tác dụng không kém trong việc trị tàn nhang và làm đẹp làn da thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt là sản phẩm làm từ nó, cao vỏ bưởi trị tàn nhang.
 
Cao vỏ bưởi trị tàn nhang
Cao vỏ bưởi trị tàn nhang

Trong thành phần của vỏ bưởi có rất nhiều flavonoid như naringosid, hesperidin, diosmin, diosmetin, hesperitin... vốn là các chất chống oxy hóa cực mạnh. Hàm lượng cao những chất này vẫn được bảo toàn trọn vẹn trong cao vỏ bưởi, chính vì vậy mà cao vỏ bưởi trị tàn nhang hiệu quả, có thể chống oxy hóa, làm giảm tỉ lệ xuất hiện nếp nhăn, nám, thâm và tàn nhang do chứng tăng sắc tố. 

Cách dùng cao vỏ bưởi trị tàn nhang

Ngay cả với vỏ bưởi tươi, bạn cũng có thể sử dụng để trị tàn nhang hiệu quả. Tuy nhiên cách sử dụng vỏ bưởi tươi trong làm đẹp khá phức tạp và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để làm tại nhà. Vì vậy cao vỏ bưởi trị tàn nhang là liệu pháp nên được lựa chọn nhất với cách sử dụng đơn giản, hiệu quả cao, và cả thời hạn sử dụng dài.

Trị tàn nhang hiệu quả bằng Cao Vỏ Bưởi
Trị tàn nhang hiệu quả bằng Cao Vỏ Bưởi

Dùng cao vỏ bưởi trị tàn nhang thế nào ? Cách đơn giản nhất có thể mách bạn là sử dụng trực tiếp cao vỏ bưởi trên da. Bạn cần rửa mặt thật sạch, sau đó để thật khô rồi bạn có thể dùng cao vỏ bưởi thoa lên mặt, massage nhẹ nhàng rồi để chừng 15 -20 phút rồi rửa mặt sạch. Sau đó thì chỉ có việc cảm nhận hiệu quả của cao vỏ bưởi trị tàn nhang tuyệt như thế nào nhé. Ban đầu da sẽ mịn màng hơn nhờ công dụng dưỡng ẩm, sau một thời gian vết thâm và tàn nhang sẽ mờ dần rồi biến mất. 

Cao vỏ bưởi trị tàn nhang là sản phẩm từ thiên nhiên, nên tác dụng của nó diễn ra từ từ nhưng đảm bảo hiệu quả lâu dài nhé. 
Lưu ý là bạn chỉ nên sử dụng cao vỏ bưởi trị tàn nhang từ 2-3 lần/tuần thôi nhé. Xen kẽ vào các ngày còn lại, bạn có thể sử dụng cao bí đao kết hợp để cho hiệu quả cao nhất.