Cách sử dụng Cao Vỏ Bưởi

Vỏ bưởi, hay sản phẩm làm từ nó là cao vỏ bưởi có công dụng rất tốt trong làm đẹp. Thế nhưng cách sử dụng cao vỏ bưởi trong từng trường hợp như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết. 
Cách sử dụng cao vỏ bưởi hiệu quả
Cách sử dụng cao vỏ bưởi hiệu quả
 
Cao vỏ bưởi được chế biến với tỉ lệ thành phần gồm 70% vỏ bưởi và 30% bí đao. Có nghĩa là 100% thành phần trong cao vỏ bưởi là thiên nhiên và không gây kích ứng cho da, kể cả da nhạy cảm. Mặc dù có rất nhiều tác dụng với làn da, nhưng cách sử dụng cao vỏ bưởi không nhiều và không khó, bạn hoàn toàn có thể tự áp dụng tại nhà.
 

Cách sử dụng cao vỏ bưởi

Thông thường, đối với mỗi vấn đề về da, các loại sản phẩm sẽ có những cách sử dụng khác nhau. Riêng với cao vỏ bưởi, bạn có thể áp dụng cùng một cách cho mọi vấn đề từ trị mụn, thâm nám, cho đến tàn nhang hay dưỡng da trắng hồng. Không có phương pháp làm đẹp nào có thể đơn giản và dễ dàng hơn. Hướng dẫn bạn cách sử dụng cao vỏ bưởi nhé.
- Rửa mặt thật sạch. Để thật khô.
- Thoa cao vỏ bưởi một lớp thiệt mỏng lên da mặt. Massage nhẹ nhàng.
- Để trong 15-25 phút, rửa sạch bằng nước (ấm hay lạnh đều được).
- Cảm nhận sự mềm mại của làn da.
Cách sử dụng cao vỏ bưởi
Cách sử dụng cao vỏ bưởi
 
Cách sử dụng cao vỏ bưởi thật đơn giản đúng không? Thay vì những liệu pháp phức tạp tại spa, hay cả những liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên tại nhà, chị em vẫn phải áp dụng đúng công thức và mất thời gian cho việc pha pha trộn trộn để làm mặt nạ. Thì nay, với cao vỏ bưởi, mọi công đoạn đã được tối giản tối đa nhưng hiệu quả mang lại thì không hề giảm sút. Chỉ cần kiên nhẫn một chút, bởi vì liệu pháp tự nhiên thường không cho kết quả tức thì như các loại sản phẩm chứa hóa chất , bạn sẽ sớm có được làn da mịn màng như ý, chỉ với 15 phút.
 
Lưu ý một chút về cách sử dụng cao vỏ bưởi nhé, bạn chỉ nên sử dụng 2-3 lần/tuần đã có được hiệu quả tốt rồi đấy. Với trường hợp bạn muốn đạt được hiệu quả nhanh hơn nữa, có thể sử dụng kết hợp với cao bí đao nhé. Cách sử dụng kết hợp như thế nào, sẽ bật mí với các bạn sau nhé.